• Eo Cô Gái sạt lở, Quốc lộ 8A ách tắc

  Do ảnh hưởng của mưa lớn, hàng trăm khối đất đá đã đổ xuống Quốc lộ 8A, chắn ngang đoạn đường gần Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, khiến giao thông bị ách tắc.

 • Chuẩn bị chu đáo cho hội thảo toàn quốc về xây dựng NTM kiểu mẫu

  Sáng nay, tại xã Tiên Điền, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành đã có buổi làm việc với huyện Nghi Xuân về công tác chuẩn bị cho cuộc Hội thảo toàn quốc về xây dựng NTM kiểu mẫu, vườn mẫu và đón tiếp các đại sứ nước ngoài, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 30/03 –01/04.

 • Tín hiệu vui từ những lô hàng đầu Xuân

  Trong những ngày đầu năm mới, không khí ra quân lao động sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Vũng Áng diễn ra sôi động. Đây là những tín hiệu đáng mừng báo hiệu cho một năm mới với nhiều thành công mới.

 • Xã Phú Gia tổ chức Lễ hội rước sắc vua Hàm Nghi

  Hàng năm, cứ đến ngày mồng 7 tháng giêng âm lịch, xã Phú Gia, huyện Hương Khê lại tổ chức lễ hội rước sắc vua Hàm Nghi, ban tặng. Đây là nét đẹp văn hóa tâm linh, có ý nghĩa lịch sử, tồn tại trên 150 năm còn lưu giữ đến ngày nay. Lãnh đạo, các ban ngành huyện Hương Khê và đông đảo nhân dân đã về tham dự.

 • Ngư dân phấn khởi từ chuyến biển đầu xuân

  Bước vào xuân Mậu Tuất năm nay, thời tiết khá thuận lợi, ngay từ đầu năm nhiều ngư dân ven biển các huyện Lộc Hà, Thạch Hà đã vươn khơi bám biển, thuyền về đầy cá. Tại cảng cá cửa Sót (Thạch Kim, Lộc Hà), từ sáng sớm hàng chục tàu thuyền cập cảng với nhiều loại cá tươi ngon báo hiệu tin tốt lành, hy vọng một năm đánh bắt hải sản thành công của bà con ngư dân.

 • Hà Tĩnh khai hội chùa Hương Tích

  Sáng 21/2, tại quần thể Khu di tích lịch sử văn hóa danh thắng “Hoan châu đệ nhất danh lam” chùa Hương Tích tại xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Sở VHTT&DL phối hợp với huyện Can Lộc và Công ty CP đầu tư và Phát triển và du lịch Hồng Lĩnh đã chính thức khai hội chùa Hương Tích, mở đầu cho năm du lịch 2018 Hà Tĩnh.

 • Nguy cơ không đạt diện tích lạc xuân

  Còn 4 ngày nữa là hết lịch thời vụ nhưng đến thời điểm này trên địa bàn toàn tỉnh mới chỉ gieo trỉa được trên 36% diện tích lạc. Nguy cơ chậm, không đạt diện tích lạc xuân là hiện hữu nếu cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nông dân không ra đồng đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

 • Lãnh đạo Hà Tĩnh tham gia trồng cây đầu xuân tại các địa phương

  Hưởng ứng phong trào tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” sáng 21/2, các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh đã ra quân trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, đã về dự lễ phát động trồng cây đầu năm ở các địa phương.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4671046 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4671046
Số lượt truy cập hôm qua: 5015
Đang online: 48