Báo chí phối hợp với LĐLD tỉnh động viên, cổ vũ phong trào lao động

Nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2017), chiều 12/6, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức gặp mặt một số cơ quan báo chí trên địa bàn. Cùng dự có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủyHoàng Trung Dũng.
 

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2017, trong đó khẳng định: Cùng với việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên thì việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động và các hoạt động xã hội tiếp tục được các cấp công đoàn quan tâm và triển khai có hiệu quả. Các cấp công đoàn đã thăm hỏi, tặng quà trợ cấp cho gần 4.500 lượt đoàn viên và hỗ trợ xây dựng 70 nhà mái ấm tình thương cho đoàn viên đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng. Các phong trào thi đua yêu nước được cán bộ, công nhân viên, người lao động hưởng ứng sâu rộng và có tác động tích cực đến tình hình phát triển KT-XH ở các địa phương.

Thời gian tới các cấp công đoàn sẽ tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước; tuyên truyền, nhân rộng gương đoàn viên, công nhân viên chức lao động điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng

 

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan báo chí khẳng định tầm quan trọng trong hoạt đông công đoàn và phong trào công nhân. Vì vậy, sẽ chủ động và có kế hoạch trong công tác tuyên truyền để góp phần cổ vũ động viên phong trào công đoàn các cấp. Theo đó, Liên đoàn Lao động cần tỉnh tăng cường công tác phối hợp, cung cấp thông tin để báo chí tiếp tục nêu gương người tốt việc tốt, các chế độ chính sách và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn các cơ quan báo chí lựa chọn đưa thông tin để có định hướng dư luận tốt hơn. Tiếp tục tuyên truyền để đoàn viên, công chức hiểu sâu hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tốt hơn với các cơ quan báo chí để tuyên truyền thực hiện có hiệu quả hoạt động của mình.

                                               Nguyễn Tâm

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4491961 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4491961
Số lượt truy cập hôm qua: 6151
Đang online: 40