Tiếng hát Truyền hình Hà Tĩnh - Giải Sao Mai: 3 "Sao" nữ vào vòng tiếp theo

Tối 18/6, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã tổ chức đêm chung kết Liên hoan tiếng hát Truyền hình Hà Tĩnh – Giải Sao Mai năm 2017. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng.

Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc và khách quan ở vòng loại, Ban tổ chức, Ban giám khảo Liên hoan tiếng hát truyền hình Hà Tĩnh - Giải Sao Mai năm 2017 đã chọn được 9 thí sinh xuất sắc vào thi đêm chung kết, trong đó có 4 thí sinh dự thi ở thể loại dân gian, 3 thí sinh dự thi ở thể loại nhạc thính phòng cổ điển và 2 thí sinh dự thi thể loại nhạc nhẹ.

Thí sinh giành giải Nhất: Dương Linh Tuyết

 

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh dự thi trong đêm chung kết đã có sự chuẩn bị chu đáo, lựa chọn những ca khúc hợp lý để thể hiện chất giọng riêng của mình.

Tiếp nối thành công của 10 kỳ liên hoan trước, năm 2017, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Tĩnh tổ chức Liên hoan tiếng hát Phát thanh – Truyền hình lần thứ 11 để tiếp tục hành trình tìm kiếm, tôn vinh những giọng hát hay, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới trong phong trào ca hát . Năm nay, liên hoan có sức lan tỏa rộng rãi, cuốn hút đông đảo những người có niềm đam mê âm nhạc ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh tham gia.

Hai thí sinh giành giải Nhì: Hoàng Thị Ngọc Huyền và Phan Thị Quỳnh Anh

 

Với việc thể hiện xuất sắc 9 ca khúc có ưu thế nhất của mình, các thí sinh đã toả sáng trên sâu khấu đêm chung kết liên hoan. Dựa trên 3 tiêu chí đánh giá về chất giọng, kỹ năng âm nhạc và phong cách biểu diễn, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chọn và trao chứng nhận giải nhất liên hoan cho thí sinh Dương Linh Tuyết đến từ huyện Nghi Xuân, hiện đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Các thí sinh đạt giải Ba

 

Trao chứng nhận giải nhì cho 2 thí sinh Hoàng Thị Ngọc Huyền đến từ Sở Ngoại vụ tỉnh Nghệ An và thí sinh Phan Thị Quỳnh Anh đến từ huyện Nghi Xuân, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Vinh. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích

 

Thí sinh đạt giải nhất và 2 thí sinh đạt giải nhì của Liên hoan tiếng hát truyền hình Hà Tĩnh năm 2017 sẽ đại diện cho Hà Tĩnh tham dự vòng chung kết Giải Sao Mai toàn quốc khu vực Miền trung – Tây Nguyên năm 2017.

Mỹ Dung

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5107964 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5107963
Số lượt truy cập hôm qua: 3039
Đang online: 19