Chuyên gia Pháp khám, điều trị sản phụ khoa tại BVĐK Hà Tĩnh

Từ ngày 7/9 đến 21/10, chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Cộng hòa Pháp – Bác sỹ Daniel Derval trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý sản, phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Đây là lần thứ tư, Tổ chức Côtes d’Armor của Pháp cử ông sang công tác theo lời mời của bệnh viện.
 

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bácsỹ Daniel Derval sẽ trực tiếp khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, siêu âm các loại u buồng trứng, u tử cung… Đặc biệt, BS Daniel Derval sẽ trực tiếp phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi các bệnh lý trong chuyên ngành sản, phụ khoa như: Bóc nhân xơ, cắt tử cung, cắt u nang buồng trứng, phẫu thuật lấy thai, phẫu thuật ung thư cổ tử cung...

Việc mời chuyên gia Daniel Derval về khám, phẫu thuật, tư vấn điều trị tại bệnh viện nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ y, bác sỹ trong tỉnh được học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời được tiếp cận với các kỹ thuật chuyên sâu trong ngành sản, phụ khoa. Qua đây cũng giúp bệnh nhân tỉnh nhà, nhất là các phụ nữ có các bệnh lý về sản, phụ khoa được khám, điều trị với các kỹ thuật chuyên môn cao ngay tại bệnh viện tỉnh nhà.

Nhật Thắng

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5200761 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5200761
Số lượt truy cập hôm qua: 4326
Đang online: 44