Đảm bảo an toàn các công trình đang thi công trước bảo số 10

Tại các công trình trọng điểm của tỉnh, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công và thực hiện những biện pháp nhằm đảm bảo an toàn về máy móc, nhân lực cũng như các hạng mục đã xây dựng.
Khẩn trương gia cố, bảo vệ công trình hồ Bộc Nguyên trước cơn bão số 10

 

Công trình sữa chữa nâng cấp hồ Bộc Nguyên có 2 hạng mục lớn đang được thực hiện là: Xây dựng cống lấy nước dưới đập Bộc Nguyên và sữa chữa nâng cấp đập với chiều dài 2.660m. Đây là một trong những công trình thủy lợi trọng điểm của Hà Tĩnh do công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnhlàm chủ đầu tư.

Hiện nay các hạng mục đang được đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện, đặc biệt là hạng mục cống lấy nước dưới đập. Nhà thầu đang tập trung nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ thi công và thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ các hạng mục đang thi công, xây lắp trước diễn biến phức tạp của bão số 10.

Hiện  nay, trên địa bàn tỉnh đang có một số công trình đê điều, hồ chứa nước đang thi công, nâng cấp dang dỡ gồm: Cống Đồng Khẩu, đê Kỳ Ninh (thị xã Kỳ Anh); hồ Bộc Nguyên (Cẩm Xuyên); hồ Đập Dài, hồ Đập Họ, hồ Khe Con, hồ Họ Võ (Hương Khê); hồ Đập Đợi (Thạch Hà); hồ Khe Lau (Cẩm Xuyên); hồ Khe Hao dưới (Lộc Hà). Ban chỉ huy PCLB tỉnh đã có công điện yêu cầu các chủ đầu tư cần phải triển khai ngay các phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình khi có mưa bão xẩy ra./.

Quỳnh Nga

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5192836 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5192836
Số lượt truy cập hôm qua: 2302
Đang online: 16