Mua xe ô tô trên Facebook - Tương lai không xa

Nhằm khiến cho việc mua bán xe trực tuyến hiệu quả, thuận tiện hơn, mới đây, Facebook cho biết sẽ sớm nâng cấp nền tảng Marketplace để đưa vào đó dữ liệu hàng sẵn trong kho của các đại lý và thậm chí liên hệ trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Facebook, ô tô là một trong những mặt hàng phổ biến trên Facebook Marketplace. Vì vậy, mạng xã hội này sẽ bắt tay với các trang bán xe hàng đầu cũng như Edmunds, Cars, Auction123, CDK Global và SocialDealer để bổ sung tùy chọn tìm kiếm, mua ô tô trong Marketplace trong một vài tuần tới.

Facebook cũng sẽ thêm các chức năng tìm kiếm cụ thể hơn để khách hàng có thể lọc danh sách theo năm, mẫu xe, mô hình, loại xe và động cơ... giống như việc chọn xe trên các trang web thông thường. Danh sách cũng sẽ tích hợp các ước tính, định giá ô tô của hãng tư vấn xe hơi danh tiếng Kelley Blue Book. Ngoài ra, đại diện của các đại lý xe luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua tin nhắn (Facebook Messenger).

Tất cả các tính năng mới này sẽ được giới thiệu trong vài tuần tới và trước mắt chỉ áp dụng cho người mua xe hơi ở Mỹ.

Facebook Marketplace đã đi vào hoạt động khoảng một năm nay, cho phép người dùng kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng cả mới và cũ.

Theo Khánh Duy/Dantri

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5107911 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5107911
Số lượt truy cập hôm qua: 3039
Đang online: 21