Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại

Đó là chủ đề của lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2017 vừa được Ban ATGT, Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tham dự.
Đại biểu dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do TNGT

 

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT ngày 16/11. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát đối với các gia đình nạn nhân bị TNGT; là dịp để các cấp ngành, địa phương, đoàn thể và cả xã hội cùng chung tay vào cuộc thực hiện quyết liệt hơn các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, từng bước kiềm chế và tiến tới giảm dần TNGT.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh trao quà hỗ trợ các em học sinh có người thân tử nạn do TNGT

 

Theo thống kê, mỗi năm trên cả nước, TNGT đã cướp đi sinh mạng của gần 9.000 người; trên 20.000 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời. Tại Hà Tĩnh, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017 đã xảy ra 119 vụ TNGT, làm 109 người chết, 68 người bị thương, trong đó có đến 70% là lứa tuổi thanh niên.

 
Học sinh trường THPT Phan Đình Phùng thể hiện tiểu phẩm thức tỉnh mọi người hạn chế các hành động dẫn đến TNGT

 

Tại lễ tưởng niệm, Ban Tổ chức đã trao quà hỗ trợ cho 20 em học sinh và một số giáo viên có người thân bị tử vong do TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Tiến Thành

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5292406 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5292406
Số lượt truy cập hôm qua: 2600
Đang online: 14