Chấn chỉnh lại việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đó là một trong những nội dung được cử tri thị xã Hồng Lĩnh đề xuất với Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại thị xã Hồng Lĩnh. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng dự.
 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh kiến nghị: Tỉnh và thị xã vừa ban hành quyết định điều chỉnh thu lệ phí  vệ sinh môi trường, nhưng còn cao, nên xem xét lại vì đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Liên quan đến lĩnh vực chỉnh trang đô thị, cử tri phường Đức Thuận cho rằng: Theo kế hoạch năm 2020, thị xã Hồng Lĩnh đạt chuẩn đô thị lại 3. Tuy nhiên, nhiều tiêu chí triển khai thưc hiện còn chậm, điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch đạt chuẩn các tiêu chí. Cử tri đề nghị cần phải làm rõ trách nhiệm người đứng đầu trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện một số tiêu chí để đưa thị xã đạt chuẩn đô thị loại 3 vào năm 2020.

 

Cử tri cũng cho rằng, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiều bất cập và chậm, gây khó khăn cho người dân. Thị xã cần phải chỉ đạo cơ quan liên quan giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu ở thị xã Hồng Lĩnh đã giải trình các ý kiến trong thẩm quyền, tổng hợp trình HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết./.

                                                 CTV Cẩm Hà

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5568363 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5568363
Số lượt truy cập hôm qua: 5695
Đang online: 26