Tỉnh đoàn thăm hỏi, tặng quà người thân, nạn nhân tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp cùng Công ty Du lịch Văn Minh đã đến thăm hỏi, trao quà cho các nạn nhân và gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn các huyện Thạch Hà, Can Lộc và Cẩm Xuyên.

Với chủ đề "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", các cấp bộ đoàn đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Nhận được sự đồng hành của Công ty Du lịch Văn Minh, đại diện Đoàn Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 9 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 9 gia đình có người bị thương tật và tử vong vì tai nạn giao thông.

 
 Nguyễn Thị Hoa phải ngồi xe lăn khi tai nạn giao thông cướp đi của em đôi chân 

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ với em Nguyễn Thị Hoa ở thôn Việt Yên, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà bị mất hai chân sau vụ tai nạn giao thông. Chia sẻ với người thân anh Nguyễn Văn Tuấn ở xóm Làng Mùi, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc qua đời vì tai nạn giao thông do trâu bò thả rông.

Đoàn cũng đã đến thăm anh Nguyễn Huy Quang, thôn 4 xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Anh Nguyễn Huy Quang bị chấn thương sọ não sau một vụ tai nạn giao thông.

Đây là hoạt động tình nguyện nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ các nạn nhân và gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bách Hợp

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5292461 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5292461
Số lượt truy cập hôm qua: 2600
Đang online: 16