Nổ lực đạt cao nhất chỉ tiêu, kế hoạch KT-XH năm 2017

“Các chỉ tiêu KT-XH 11 tháng đầu năm đã tiệm cận được kế hoạch cả năm, nhiều chỉ tiêu dự kiến đạt và vượt kế hoạch đề ra.” Đó là nhận định được đưa ra tại cuộc họp UBND tỉnh về tình hình KT-XH tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2017; giải pháp tập trung trong tháng cuối năm và các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm.
 

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh: Kết quả đạt được trong 11 tháng qua thể hiện rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp các ngành, sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, Hà Tĩnh đã khởi công, khánh thành nhiều công trình, dự án quan trọng, có ý nghĩa về mặt xã hội cũng như phát triển kinh tế, thương mại, du lịch. Việc đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính công cấp tỉnh và tại một số huyện vào hoạt động có hiệu quả đã góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH của tỉnh nhà.

Để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KT-XH đã đề ra, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành nổ lực, phấn đấu, trong đó, tập trung cao nhất cho công tác thu ngân sách.

 

Về công tác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, nhất là phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương thực hiện kịp thời chỉ đạo của UBND tỉnh về trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND tỉnh trước, trong và sau kỳ họp.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các ngành, địa phương tập trung cho chăm sóc cây trồng vụ Đông; giám sát chặt chẽ, lựa chọn giống cho vụ Xuân; tăng cường kiểm soát dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi; triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; quan tâm đến công tác giải phóng mặt bằng; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông nhất là trong dịp tết dương lịch và tết nguyên đán sắp tới./.

Hà Vân

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5371014 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5371014
Số lượt truy cập hôm qua: 3292
Đang online: 35