Đại học Hà Tĩnh vinh danh "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng Giêng"

Sáng 9/1, Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018); trao giải thưởng “Sao tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và phát động chiến dịch “Mùa xuân tình nguyện 2018”.
 

Tiếp nối truyền thống tự hào của của Hội Sinh viên Việt Nam, học sinh, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và đã có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào Đoàn, Hội.

Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường. Qua đó, góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới "vừa hồng, vừa chuyên"; có kiến thức vững vàng, khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, trách nhiệm cao với cộng đồng.

 
Lãnh đạo trường Đại học Hà Tĩnh trao giải thưởng vinh danh các sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng Giêng"

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu. Đây là sự ghi nhận xứng đáng và cao quý dành cho những sinh viên đạt nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cũng như trong hoạt động tình nguyện.

Tại buổi lễ Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh cũng đã phát động chiến dịch “Mùa xuân tình nguyện” năm 2018./.

Tuệ Trang

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5566432 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5566432
Số lượt truy cập hôm qua: 5500
Đang online: 15