Đảng bộ Đài PT&TH Hà Tĩnh đạt kết quả toàn diện

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017 Đảng bộ Đài PT&TH Hà Tĩnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng, thời lượng các chương trình PT&TH Hà Tĩnh, tăng cường nề nếp kỷ cương, trách nhiệm, tăng trưởng nguồn thu, phát triển sự nghiệp phục vụ sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí ngày càng cao của nhân dân.

Các tập thể, cá nhân ho thành xuất sắc nhiệ vụ năm 2017

 

Đảng bộ đã chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của TW, của tỉnh, của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; xây dựng và thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát theo quy định; qua đó đã tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên. Theo đó, năm 2017 Đảng bộ Đài PT&TH Hà Tĩnh đã đạt được kết quả toàn diện. Có 2 chi bộ và 17 cán bộ, đảng viên được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã tập trung đánh giá đúng kết quả đã đạt được, phân tích làm rõ những mặt còn hạn chế, đưa ra các giải pháp để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Hà Vân

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5292555 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5292555
Số lượt truy cập hôm qua: 2600
Đang online: 28