Đài PT&TH Hà Tĩnh gặp mặt cộng tác viên tiêu biểu năm 2017

Đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung góp phần đưa chương trình Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh nhanh, thiết thực, giàu bản sắc đến với khánh thính giả là mục tiêu mà đội ngũ cộng tác viên đặt ra tại Hội nghị gặp mặt Cộng tác viên tiêu biểu năm 2017 do Đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh tổ chức vào sáng ngày 13/1.

Mỗi năm một lần, những cộng tác viên tiêu biểu của Đài Phát thanh và truyền hình (PT&TH) Hà Tĩnh lại có dịp gặp mặt đông đủ, nhìn lại kết quả đạt được trong một năm qua để chia sẻ những kinh nghiệm trong tác nghiệp và hoạt động báo chí. Cộng tác viên của Đài không chỉ là những nhà báo, phóng viên các đài huyện, thành phố mà còn có cán bộ tuyên truyền của các sở, ban ngành, những cán bộ hàng ngày trực tiếp cùng với phóng viên của Đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh tác nghiệp ở cơ sở.

Cộng tác viên của Đài PT&TH Hà Tĩnh dự buổi gặp mặt

 

Sự phát triển của Đài PT&TH Hà Tĩnh trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2017 có sự đóng góp quan trọng của hơn 400 cộng tác viên, cộng tác thường xuyên. Hiện nay, mỗi ngày Đài có 5 bản tin, chương trình thời sự truyền hình và nhiều chương trình thời sự, chuyên đề, chuyên mục phát thanh phát, thì ngoài nỗ lực của của đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài phải có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ công tác viên. Tính chung, tỷ lệ tin bài truyền hình, thời sự và chuyên đề, chuyên mục phát thanh của cộng tác viên chiếm từ 25% - 30%. Văn nghệ phát thanh chiếm từ 80-90%.

Cộng tác viên đóng góp ý kiến nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình

 

Nhìn chung, lực lượng cộng tác viên cơ sở đã thể hiện sự nhiệt tình, say mê, tâm huyết, trách nhiệm với công việc, tích cực tham gia cộng tác, phối hợp, giúp cho nội dung tuyên truyền của Đài ngày càng phong phú, đa dạng, góp phần xây đắp cầu nối giữa Đảng với nhân dân. Đưa tiếng nói, hình ảnh của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà đến với đồng bào cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài.

Tại buổi họp mặt, các cộng tác viên đã nêu lên những khó khăn trong quá trình tác nghiệp và cộng tác, đồng thời trao đổi và đóng góp ý kiến với Ban biên tập, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh về một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình, thực hiện cơ chế phối hợp với cộng tác viên, chính sách khen thưởng để kịp thời động viên các đơn vị cộng tác tốt… Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh đánh giá cao và ghi nhận các đóng góp, đề xuất của các cộng tác viên, các nhà báo lão thành nhằm xây dựng, cải tiến tốt hơn nội dung, chất lượng chương trình trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đài Phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh đã trao giấy khen cho 5 Cộng tác viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác phát thanh và truyền hình trong năm 2017. 

Tuệ Trang

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4834533 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4834533
Số lượt truy cập hôm qua: 7539
Đang online: 37