Trung đoàn 841 giúp xã Đức Bồng xây dựng giao thông

Để cùng cấp ủy, chính quyền nhân dân xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ hoàn thành tiêu chí giao thông nông thôn mới trong năm 2018, gần 70 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841, Bộ CHQS tỉnh đã có mặt tại địa phường thôn Thanh Sơn tham gia đổ bê tông các trục đường liên thôn, liên xã.

Cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 841, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh có mặt tại địa bàn Thôn Thanh Sơn, xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ trong ngày cuối tuần để giúp người dân đổ bê tông xây dựng tuyến đường liên thôn.

Sau khi ra quân các cán bộ, chiến sỹ đã được chỉ huy phân ra thành nhiều tổ, mỗi tổ gồm 10 đến 15 người tham gia đổ bê tông tuyến đường liên thôn Thanh Sơn với tổng mức đầu tư gần 400 triệu đồng, chiều dài gần 500 mét.  

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841 giúp người dân Đức Bồng hoàn thành tuyến đường

 

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh cùng với người dân địa phương quyết tâm hoàn thành tuyến đường trước tết nguyên đán.

Thôn Thanh Sơn, xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ có 135 hộ dân sinh sống với 524 nhân khẩu, cuộc sống của người dân cơ bản phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp.

Thời gian qua chính quyền cũng đã tuyên truyền vận động nhân dân góp công, góp sức để tham gia hoàn thành con đường nhưng do điều kiện khó khăn nên chưa thể triển khai, thực hiện được.

Hiện nay, tiêu chí giao thông của xã Đức Đồng chưa đạt chuẩn nông thôn mới. Với sự đồng hành của cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841sẽ giúp nhân dân địa phương sớm hoàn thành tiêu chí này một cách bền vững. 

                                                CTV Văn Đức

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5292473 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5292473
Số lượt truy cập hôm qua: 2600
Đang online: 23