Bí thư Thành ủy đối thoại với cán bộ phường xã

Thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 và đối thoại với đội ngũ Bí thư chi bộ, thôn trưởng, tổ trưởng tổ dân phố các phường xã. Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, đội ngũ Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố đã kiến nghị nhiều vấn đề trọng tâm như: Tiến độ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm; một số tuyến đường, công trình thuỷ lợi xuống cấp; bất cập trong chỉnh trang vỉa hè, thu gom rác thải, quản lý giết mổ gia súc, gia cầm; tổ chức hội chợ không đúng thời điểm gây thất thu cho dịch vụ trên địa bàn trong dịp tết; Vấn đề quy hoạch khuôn viên chùa Cảm Sơn, bến xe buýt Thạch Bình còn bất cập.

Nhiều vấn đề đã được nêu ra tại cuộc đối thoại

 

Lãnh đạo thành phố và trưởng các phòng chuyên môn đã giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các đại biểu. Và mong nhận được sự chia sẻ, phối hợp tích cực của các địa phương.

Bí thư Thành uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh 

 

Kết luận hội nghị, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị góp ý chân thành, thẳng thắn của đội ngũ cán bộ thôn xóm. Bí thư Thành uỷ mong muốn nhận được sự chia sẻ của nhân dân và đề nghị các địa phương, đơn vị chung sức, đồng lòng cùng thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018, quan tâm giải quyết tốt hơn các kiến nghị của người dân thông qua hoạt động đối thoại.

Trước mắt, tập trung thực hiện tốt các quy định, chỉ thị của các cấp về các vấn đề trước, trong và sau Tết Mậu Tuất 2018. 

                                                                                      CTV Bích Thủy

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5097110 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5097110
Số lượt truy cập hôm qua: 3050
Đang online: 23