Lãnh đạo Liên đoàn Lao động chúc Tết các đơn vị trên địa bàn

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, sáng 12/2 lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh, Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng nghề công nghệ Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chúc toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh một năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình đáp ứng tốt yêu cầu của khán thính giả.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Văn Danh (ngoài bên trái) chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Đài PT&TH Hà Tĩnh,...

 

Hai cơ quan tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền đối với hoạt động của các tổ chức Công đoàn và đời sống công nhân lao động trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tặng quà Tết cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh đối cán cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Đài.

Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh...

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh cũng đã chúc tết Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng nghề công nghệ Hà Tĩnh. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đón Tết đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

và Trường Cao đẳng công nghề nghệ Hà Tĩnh

 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị trong năm 2017. Mặc dù tình hình có nhiều nhiều khó khăn, các đơn vị vẫn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động, góp phần ổn định, phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Đáp lại tình cảm của tổ chức công đoàn, lãnh đạo, công nhân viên, người lao động các đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn, hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ. 

                                                Trần Vũ

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5097069 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5097069
Số lượt truy cập hôm qua: 3050
Đang online: 29