Phó Chủ tịch Dương Tất Thắng chúc Tết các đơn vị cảnh sát

Chiều 12/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất thắng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban an toàn giao thông tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Phòng cảnh sát Giao thông Đường bộ - đường sắt, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính vể trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát Bảo vệ cơ động, Phòng Cảnh sát đường thủy nội địa, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Công an TP. Hà Tĩnh.

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đạt được trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chúc Tết lực lượng Cảnh sát Giao thông

 

Trong thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đề nghị các đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông để người dân được vui xuân trọn ven.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng nhấn mạnh công tác phối hợp giữa các lực lượng cần có sự kết nối chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm trường hợp các vi phạm.

Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Các lực lượng cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu 24/24h, đặc biệt là những ngày tết để hạn chế tình trạng đốt pháo, trộm cắp, ma túy, đảm bảo trật tự an toàn giao thông... 

                                                Trần Vũ

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5289987 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5289987
Số lượt truy cập hôm qua: 2269
Đang online: 18