Lãnh đạo tỉnh tặng quà chúc tết trí thức, văn nghệ sỹ Hà Tĩnh

Chiều 13/2, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến chúc Tết các trí thức, văn nghệ sỹ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Đến thăm, chúc Tết gia đình Nhà văn Đức Ban; GS-TS Nguyễn Văn Đính; Nhà văn Phan Trung Hiếu – Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủyLê Đình Sơn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, tâm huyết của các nghệ sỹ, trí thức đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn tặng quà chúc tết Nhà văn Đức Ban...

 

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các trí thức, văn nghệ sỹ tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho thế hệ mai sau, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa của người dân trong tỉnh. Tỉnh và các ngành, các cấp sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất để các trí thức, văn nghệ sỹ công tác, học tập và sáng tạo.

GS-TS Nguyễn Văn Đính

 

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các trí thức, văn nghệ sỹ bày tỏ xúc động, coi đây là động lực tinh thần quý giá để tiếp tục lao động sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của tỉnh.

và thân nhân cố Nhà nghiên cứu VHDG Thái Kim Đỉnh

 

Đến thăm gia đình Nhà nghiên cứu văn hóa Võ Hồng Huy và Nhà nghiên cứu văn hóa Thái Kim Đỉnh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các nhà nghiên cứu đối với sự nghiệp nghiên cứu, sưu tầm văn hóa xứ Nghệ, xem đây là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, lối sống, suốt đời phấn đấu cống hiến để mỗi cán bộ, Đảng viên các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo./.

Tuệ Trang

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5371047 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5371047
Số lượt truy cập hôm qua: 3292
Đang online: 30