Lãnh đạo Trung ương, tỉnh thăm và tặng quà tết cho các bệnh nhân

Sáng 29 Tết, Phó trưởng ban Thường trực BTC Trung ương Đảng Nguyễn Thanh Bình cùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã đến thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Phó trưởng ban Thường trực BTC Trung ương Đảng Nguyễn Thanh Bình tặng quà chúc Tết tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viên Đa khoa Hà Tĩnh

 

Tặng quà, chúc Tết tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và trao tặng 700 suất quà cho bệnh nhân, Phó trưởng ban Thường trực BTC Trung ương Đảng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ nhân viên nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

 

Với sự nỗ lực cao, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã có sự thay đổi rõ rệt, tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử của đội ngũ Y bác sỹ, được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, là một trong 10 bệnh viện tuyến tỉnh trong toàn quốc đạt danh hiệu xuất sắc năm 2017. Thành tích này, là minh chứng cho Nghị quyết 03 của BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh, trong đó có nội dung riêng về Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thực sự đi vào cuộc sống.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến tặng quà, động viên bệnh nhân

 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cảm ơn Phó trưởng ban Thường trực BTC Trung ương Đảng đã luôn quan tâm và hướng về Hà Tĩnh; huy động nhiều suất quà, tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón Tết ấm áp hơn. 

Trực tiếp trao quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của bệnh nhân, chúc bệnh nhân sớm hồi phục, đồng thời căn dặn đội ngũ Y bác sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức chăm sóc bệnh nhân. Nhất là trong dịp Tết nguyên đán này, cần duy trì chế độ trực 24/24 giờ, kịp thời xử lý các tình huống nguy cấp, không để sơ suất xảy ra trong quá trình khám chữa bệnh.

 

Được biết, trong dịp Tết cổ truyền, Phó trưởng ban Thường trực BTC Trung ương Đảng còn huy động các tổ chức, cá nhân và con em xa quê, trao tặng hơn 20 nghìn suất quà, chia sẻ động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh./.

Nguyễn Hằng

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5371043 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5371043
Số lượt truy cập hôm qua: 3292
Đang online: 29