Hương Sơn nhất toàn đoàn giải việt dã toàn tỉnh

Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam, 227 năm ngày mất Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, sáng 25/2 Sở VH,TT&DL Hà Tĩnh đã phối hợp với huyện Hương Sơn tổ chức giải Việt dã Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ VIII - 2018.

Giải việt dã toàn tỉnh được tổ chức đầu năm mới 2018 tại huyện Hương Sơn, thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 15 đơn vị bao gồm huyện thị xã, thành phố, sở Giáo dục - đào tạo và Công an tỉnh.

Hơn 100 vận động viên tham gia giải

 

Các đoàn VĐV được tổ chức thi đấu theo 2 nội dung: cự ly 3500m dành cho nữ và cự ly 5000m dành cho nam. Cuộc thi diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, các vận động viên tham gia thi đấu được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các địa phương, đơn vị vì vậy chất lượng chuyên môn tại giải năm nay khá đồng đều.

VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh, huyện Đức Thọ cán đích đầu tiên cự ly 3.500m

 

Gay cấn nhất, là nội dung 3500m nữ, các vận động viên đeo bám nhau quyết liệt đến chặng cuối. Điền kinh là một trong những thế mạnh của Hà Tĩnh, qua những giải đấu này sẽ chọn ra những vận động viên có thành tích cao bổ sung cho đội tuyển của tỉnh và của quốc gia.      

Năm nay, với sự nổ lực cao, huyện Hương Sơn đã về nhất toàn đoàn. Điều này, thể hiện chất lượng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vị đại của huyện Hương Sơn, khi các câu lạc bộ thể dục thể thao, các môn thể thao dân tộc được khơi dậy mạnh mẽ, số lượng người tham gia ngày càng đông.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các VĐV, các đoàn đạt giải

 

Giải việt dã toàn tỉnh kỷ niệm 227 năm ngày mất Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, tổ chức tại Hương Sơn cũng đã mang đến cho nhân dân Hương Sơn một khí thế mới đầu xuân mới.

Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đoàn vận động viên đạt giải. Kết quả ở nội dung thi đấu của nữ, VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh huyện Đức Thọ giành giải Nhất cá nhân; Đức Thọ giành giải Nhất đồng đội nữ.

Ở nội dung thi đấu nam: VĐV Nguyễn Xuân Lý huyện Thạch Hà giành giải Nhất cá nhân nam; thành phố Hà Tĩnh giành giải đồng đội nam. Chung cuộc, Hương Sơn giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đơn vị Cẩm Xuyên; huyện Đức Thọ đạt giải Ba.

Trường Biên

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5546970 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5546970
Số lượt truy cập hôm qua: 3744
Đang online: 18