• "Vàng mã còn nằm trong danh mục đóng thuế thì cấm sao nổi?"

  “Tôi thấy nhiều người nói rất đúng, nếu như trong danh mục hàng hóa còn có danh mục đóng thuế của vàng mã thì cấm làm sao nổi. Do đó, muốn loại bỏ tập tục đốt vàng mã thì phải từ chính quyền” – Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam trăn trở.

 • Đốt vàng mã: Tập tục cần sự lựa chọn

  Tục đốt vàng mã ở nước ta nói riêng đã có từ lâu đời nhưng vài năm trở lại đây, việc này diễn biến theo chiều hướng ngày càng “rầm rộ” và có phần lãng phí. Vì vậy, có nhiều tiếng nói đề nghị bỏ tục đốt vàng mã.

 • Thạch Hà tổ chức lễ hội đền Nen

  Sáng 2/4, huyện Thạch Hà đã tổ chức lễ hội đền Nen năm 2017 nhân kỷ niệm 960 năm năm mất và tưởng nhớ công lao của Uy Minh Vương Lý Nhật Quang. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBMTTQ Từ Văn Diện và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn, cùng đông đảo du khách, người dân địa phương đã về dự.

 • Người trẻ “bán mình” cho nút “like” là sự nguy hiểm của xã hội?

  Khi chứng kiến câu chuyện một thanh niên 24 tuổi sẵn sàng đổ dầu lên người tự thiêu để “câu” 40.000 like (thích) trên trang cá nhân, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái đã thốt lên “Văn hoá và đạo đức của giới trẻ bây giờ xuống cấp lắm rồi. Ai cũng có thể liều mình vì mấy cái nút “like” vô bổ, vô thực”.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5370998 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5370998
Số lượt truy cập hôm qua: 3292
Đang online: 31