• Sẽ có Bệnh viện Trung ương Huế tại Hà Tĩnh

  Sáng 16/4, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hà Tĩnh để thống nhất hợp tác đầu tư Dự án Bệnh viện quốc tế Trung ương Huế, tại thành phố Hà Tĩnh. Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã tiếp và làm việc với đoàn.

 • Phát triển dược liệu hướng đến xuất khẩu

  Sáng 12/4, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển dược liệu Việt Nam. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh.

 • Quá nửa đông dược không đảm bảo chất lượng

  Mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 60.000 tấn dược liệu các loại, trong đó dược liệu nhập khẩu chiếm 80%, chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Theo thống kê của các cơ quan chức năng, thì có đến 60% đông dược là không đảm bảo chất lượng, thuốc giả, thuốc loại 3,4,5, thuốc rác...Ở tỉnh ta chất lượng loại dược liệu này cũng nằm trong tình trạng như vậy.

 • Ngăn chặn dịch cúm gia cầm từ các vùng chăn nuôi

  Hiện nay, dịch cúm gia cầm đang diễn biến phức tạp. Tại Hà Tĩnh mặc dù chưa xảy ra dịch cúm gia cầm, nhưng địa phương lân cận là Nghệ An thì đã xuất hiện 5 ổ dịch... Để tránh tình trạng bùng phát dịch trên địa bàn, UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo tăng cường công tác kiểm soát dịch cúm tại các vùng chăn nuôi gia cầm.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4188159 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4188159
Số lượt truy cập hôm qua: 5313
Đang online: 45