• Khám sàng lọc phát hiện nhiều cháu có bệnh tim bẩm sinh

  Là một trong những hoạt động thường niên, Chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, đã tiến hành khám sàng lọc tim miễn phí cho hàng trăm trẻ em Hà Tĩnh tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh.

 • Bệnh viên Đa khoa Thạch Hà chuyển giao kỹ thuật tuyến giáp

  Được sự hỗ trợ của Bệnh viện Trung ương Huế về đào tạo chuyển giao kỹ thuật, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà vừa triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật tuyến giáp. Với kỹ thuật này, bệnh nhân được hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại quê nhà và giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

 • Đẩy mạnh giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm mùa lễ hội

  Như nhiều địa phương trên cả nước, tại Hà Tĩnh hiện đang là mùa cao điểm về lễ hội, lượng khách trong và ngoài tỉnh đến du xuân, thưởng ngoạn khá đông, nhất là thời điểm ngày nghỉ cuối tuần. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa lễ hội, ngành Y tế Hà Tĩnh đang đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra, giám sát.

 • Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh được vinh danh

  Đúng trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành Y tế, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vinh dự được vinh danh là một trong sáu bệnh viện của cả nước đạt chất lượng khám, chữa bệnh, sự hài lòng của người bệnh và cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp. Đây là thành quả xứng đáng, cho những nỗ lực đổi mới không ngừng của cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong những năm qua.

 • Tự chủ tài chính, các bệnh viện phải đổi mới và nâng cao chất lượng

  Xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch đẹp và an toàn để hấp dẫn và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đây là kết quả sau 1 năm thực hiện cơ chế tự chủ tài chính tại 12 bệnh viện trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này cũng cho thấy chuyển sang tự chủ tài chính buộc các bệnh viện phải đổi mới nâng cao chất lượng phục vụ để cạnh tranh hoặc là tự đào thải trong lộ trình hướng tới sự hài lòng của nhân dân.

 • Trời rét, bệnh nhân tăng đột biến

  Đợt rét đậm kéo dài đã làm cho lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại các Bệnh viện trên địa bàn tăng cao hơn bình thường, từ 15-20%. Tăng rõ nhất, chiếm đa số các ca cấp cứu là bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp và tim mạch.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5108013 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5108012
Số lượt truy cập hôm qua: 3039
Đang online: 29