• Trí tuệ nhân tạo của Google nói chuyện và có giọng nói như con người

  Tại sự kiện Google I/O đang được diễn ra, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã khiến giới công nghệ phải ngỡ ngàng khi trình diễn khả năng đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo được tích hợp trên trợ lý ảo Google Asistant của hãng, cho phép trợ lý ảo này thay người dùng thực hiện cuộc gọi và có giọng nói giống hệt con người.

 • 160 triệu tài khoản Zing ID lộ mật khẩu, Zalo có bị ảnh hưởng không?

  Thông tin 160 triệu tài khoản Zing ID được một diễn đàn hacker tuyên bố đã bị lộ thông tin dấy lên nhiều lo ngại đối với người dùng đang sử dụng các sản phẩm của VNG. Nhiều người còn đang lo ngại, các tài khoản Zalo, Zalo Pay... có bị ảnh hưởng trong sự việc lộ lọt thông tin lần này?

 • Tác hại không ngờ của việc sạc điện thoại qua đêm

  Cơ thể của chúng ta cần thư giãn, tái nạp năng lượng vào ban đêm để chuẩn bị cho một ngày hoạt động vất vả phía trước. Liệu chúng ta có thể làm điều tương tự với dế cưng của mình, tức là cắm sạc smartphone qua đêm? Câu trả lời của các chuyên gia là Không.

 • Phần mềm nhận diện mặt cũng phân biệt đối xử

  Nghiên cứu mới của Phòng thí nghiệm Media thuộc Viện công nghệ Massachusetts (MIT) đã củng cố thêm những gì các chuyên gia khác từng phản ánh hoặc ít nhất là nghi ngờ trước đây: công nghệ nhận diện mặt cũng ... phân biệt đối xử.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5097186 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5097186
Số lượt truy cập hôm qua: 3050
Đang online: 24