• Khoai tây màu xanh ăn có nguy hiểm không?

    Khoai tây là loại lương thực phổ biến, giàu tinh bột và có thể lưu trữ dài ngày. Tuy nhiên, nên để khoai tây ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho khoai mọc mầm hoặc chuyển xanh vì lúc đó khoai tây rất độc.

  • Giải pháp mới ngăn ung thư gan tái phát

    Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã xác định một hợp chất nhân tạo từ vitamin A có thể tác động vào một lớp tế bào gốc ung thư gan, ngăn chúng phát triển và tạo ra những khối u mới.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 5194967 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 5194967
Số lượt truy cập hôm qua: 2448
Đang online: 6