• Chuẩn bị chu đáo cho hội thảo toàn quốc về xây dựng NTM kiểu mẫu

  Sáng nay, tại xã Tiên Điền, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành đã có buổi làm việc với huyện Nghi Xuân về công tác chuẩn bị cho cuộc Hội thảo toàn quốc về xây dựng NTM kiểu mẫu, vườn mẫu và đón tiếp các đại sứ nước ngoài, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 30/03 –01/04.

 • Lãnh đạo tỉnh động viên nhân dân và các đơn vị ra quân sản xuất đầu năm

  Sau những ngày nghỉ Tết, bà con nông dân và cán bộ, công nhân các đơn vị đã ra quân sản xuất. Lãnh đạo tỉnh đã đến các địa phương, đơn vị kiểm tra tình hình và động viên người lao động thi đua lao động, sản xuất hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

 • Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm từ các lò mổ

  Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tình hình vận chuyển và giết mổ gia súc, gia cầm luôn diễn biến phức tạp. Tại các lò mổ, việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có nơi còn chủ quan. Chi cục thú y cùng các cơ quan chức năng đã kịp thời kiểm tra, nhắc nhở nhằm bảo đảm cung ứng nguồn thực phẩm an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng trong dịp Tết.

 • Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Bích

  Sáng 12/2, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh thay mặt Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã tiến hành trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cụ Lê Văn Bích - đảng viên Chi bộ tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Nam Hà thành phố Hà Tĩnh.

 • Công an Thành phố huy động tổng lực đảm bảo an toàn dịp Tết

  Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an Thành phố Hà Tĩnh sẽ huy động 100% CBCS phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động 2 cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức chốt trực tại các tuyến trọng điểm nhằm phân luồng, chống ùn tắc giao thông, phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân.

 • Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh bầu chủ tịch mới

  Chiều qua, Ban Chấp hành Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức hội nghị bầu Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2013-2018. Tới dự có các đồng chí Từ Văn Diện, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Phan Cao Thanh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

 • Xã NTM kiểu mẫu phải thực sự mẫu

  Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn tại cuộc họp của Ban chỉ đạo NTM tỉnh cho ý kiến về kế hoạch xây dựng xã NTM kiểu mẫu năm 2018 và kế hoạch tổ chức tổng kết cuộc thi Khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu và chương trình Mỗi xã một sản phẩm. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện cùng chủ trì.

 • Trách nhiệm ngành xây dựng ở đâu trong công tác quy hoạch?

  Trách nhiệm của ngành xây dựng tham gia vào rà soát quy hoạch kinh tế - xã hội tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020, lập quy hoạch từ năm 2020 đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 ở đâu? Là câu hỏi Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đặt ra tại hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Sở Xây dựng.

 • Phát triển CN-TTCN: Xác định ngành chủ đạo

  Sáng 7/2, tại thị xã Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã chủ trì hội thảo “Đề án đẩy mạnh phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo, theo hướng bền vững, hiện đại.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4671006 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4671006
Số lượt truy cập hôm qua: 5015
Đang online: 22