• Eo Cô Gái sạt lở, Quốc lộ 8A ách tắc

  Do ảnh hưởng của mưa lớn, hàng trăm khối đất đá đã đổ xuống Quốc lộ 8A, chắn ngang đoạn đường gần Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, khiến giao thông bị ách tắc.

 • Lãnh đạo Hà Tĩnh tham gia trồng cây đầu xuân tại các địa phương

  Hưởng ứng phong trào tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” sáng 21/2, các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh đã ra quân trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, đã về dự lễ phát động trồng cây đầu năm ở các địa phương.

 • Đua thuyền truyền thống: Nét đẹp văn hóa của người Hồng Lĩnh

  Cứ mỗi độ Xuân về, Hội đua thuyền truyền thống của phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh lại được tổ chức. Hoạt động văn hóa thể thao có từ lâu đời, ngày càng được giữ gìn và phát huy, trở thành nhu cầu sinh hoạt không thể thiếu của nhân dân.

 • Để lễ hội thực sự văn minh...

  Sau tết, hàng nghìn lễ hội mở ra ở khắp cả nước. Riêng Hà Tĩnh cũng có gần 70 lễ hội diễn ra ở các địa phương. Qua một số lễ hội đã và đang diễn ra, ngoài những mặt được, vẫn còn tồn tại những hình ảnh phản cảm.

 • Gieo hạt giống tâm hồn qua những trang sách đầu Xuân

  Mừng tuổi các em nhỏ đầu năm với những phong bao lỳ xì bằng tiền đang là một hiện tượng phổ biến. Thế nhưng, mừng tuổi bằng sách lại là một việc làm mới mẻ và mang nhiều ý nghĩa. Ý tưởng của một nhóm trí thức con em Hà Tĩnh, đang làm việc tại Hà Nội đã được thực hiện tại thành phố Hà Tĩnh vào sáng mồng 2 Tết.

 • Tết nào vui... bằng tết đoàn viên!

  Tết trong quan niệm của người Việt có ý nghĩa hết sức thiêng liêng. Bởi sau một năm bận rộn với công việc, thì những ngày Tết, ai cũng mong ngóng được trở về để tận hưởng cái tết đoàn viên đầm ấm bên gia đình, dòng tộc và để được cảm nhận tình quê đậm đà.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4671012 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4671011
Số lượt truy cập hôm qua: 5015
Đang online: 23