• "Hà Tĩnh cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư Singapore"

  Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh khẳng định như vậy tại buổi làm việc với ông Allard M Nooy – Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển hạ tầng Châu Á, đại diện Cơ quan xúc tiến đầu tư Singapore và các nhà đầu tư Singapore. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và đại diện một ngành liên quan cùng dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn.

 • Phúc Trạch được mùa bưởi

  Năm nay, bưởi Phúc Trạch được tin tưởng là sẽ thắng lợi khi hàng trăm ha đã được hồi sinh mạnh mẽ từ sau các trận lũ liên tiếp vào cuối năm 2016. Ngoài yếu tố thuận lợi của thời tiết, còn phải kể đến công tác chăm sóc, thụ phấn bổ sung cho hoa để mỗi cây bưởi đậu quả đúng thời vụ.

 • Nhiều công trình nước sạch nông thôn không hiệu quả

  Có tới hơn một nửa công trình nước sạch nông thôn trên địa bàn Hà Tĩnh không phát huy hiệu quả. Gần đây một số địa phương đã phát công văn đề nghị bàn giao lại công trình cho Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn quản lý chính là sự thừa nhận không đủ năng lực vận hành.

 • Cảng cá Xuân Hội "mắc cạn"

  Luồng lạch bị bồi lắng ngày một nghiêm trọng, cầu cảng chật hẹp, hậu cần nghề cá trên cảng hạn chế, điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho ngư dân mỗi lần ra vào tại cảng cá Xuân Hội, huyện Nghi Xuân. Điều đáng nói là cảng cá Xuân Hội mới chỉ đưa vào khai thác chưa đầy 3 năm.

 • Sản phẩm công nghiệp truyền thống giảm

  Mặc dù chỉ số sản xuất công nghiệp trong những tháng đầu năm nay luôn ghi nhận sự tăng trưởng, nhưng một số sản phẩm công nghiệp truyền thống của tỉnh lại sụt giảm so với cùng kỳ.

 • Có giải pháp cho từng loại rừng trong phát triển KT-XH

  Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chỉ đạo tại cuộc họp về Đề án Khai thác tiềm năng, lợi thế của rừng và đất lâm nghiệp diễn ra chiều 10/8. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng dự.

 • Gian nan thu hồi nợ đọng

  Với tỉ lệ 4,6%, nợ đọng tiền thuế ở Hà Tĩnh đang nằm trong ngưỡng cho phép. Tuy nhiên, tình hình nợ đọng đang có xu hướng gia tăng, trong khi việc truy thu luôn đối mặt với nhiều khó khăn. Điều này cảnh báo nguy cơ vượt ngưỡng là hoàn toàn có thể xảy trong điều kiện sản xuất kinh doanh còn gặp nhiều rủi ro.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4492092 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4492091
Số lượt truy cập hôm qua: 6151
Đang online: 64