• Khai thác mỏ sắt Thạch Khê: Cần phải tính toán kỹ

  Sáng 20/6, đoàn công tác của Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ Thuật Việt Nam do GS.TS Khoa học Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần sắt Thạch Khê. Dự buổi làm việc có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, đại diện một số sở, ngành liên quan.

 • Toàn tỉnh thành lập mới hơn 500 mô hình kinh tế

  Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, từ đầu năm đến nay, các địa phương đã tập trung thúc đẩy tổ chức sản xuất, hình thành nhiều mô hình nhằm góp phần tăng thu nhập cho người dân.

 • Đã xuất hiện rầy lưng trắng và rầy nâu

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn vừa đi kiểm tra tiến độ gieo cấy lúa Hè Thu và kiểm tra tình hình sâu bệnh trên địa bàn một số xã của huyện Cẩm Xuyên và Thạch Hà. Cùng đi có lãnh đạo sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và lãnh đạo các địa phương.

 • Lộn xộn việc giết mổ, tiêu thụ thịt lợn

  Chiều 15/6, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình quản lý và hỗ trợ tiêu thụ thịt lợn trong thời gian qua, và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đã chủ trì cuộc họp.

 • Quy hoạch phát triển điện lực phải phù hợp với địa phương

  Chiều 15/6, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo dự thảo quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2016 – 2025, có xét đến năm 2035 - hợp phần II, quy hoạch chi tiết phát triển lưới điện trung và hạ áp sau các trạm 110kv. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chủ trì buổi làm việc.

 • "Hà Tĩnh cần lựa chọn doanh nghiệp đầu tư hệ thống xử lý rác thải"

  Chiều 14/6, ông Bùi Văn Thạch – Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh ta, để đánh giá tình hình phát triển công nghiệp gắn với bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng - Trưởng Ban quản lý KKT tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn.

 • Tiếp tục hoàn thiện chính sách thu hút đầu tư vào KKT Vũng Áng

  Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng 14/6, Phó chánh Văn phòng Trung ương Đảng Bùi Văn Thạch đã đến khảo sát tại Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I, làm việc với Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng - Trưởng Ban quản lý KKT tỉnh.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4188193 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4188193
Số lượt truy cập hôm qua: 5313
Đang online: 51