• Giáo viên biệt phái - giải pháp khắc phục tình trạng thừa - thiếu giáo viên

  Việc điều động biệt phái giáo viên được xem là một chủ trương hợp lý của ngành Giáo dục Hà Tĩnh nhằm khắc phục tình trạng thừa - thiếu giáo viên, mất cân đối cơ cấu bộ môn và giải quyết một phần nguyện vọng chính đáng của những giáo viên đã công tác lâu năm ở vùng khó khăn mong muốn được chuyển công tác.

 • Hà Tĩnh đứng top 10 cả nước có tỷ lệ học tập đạt cao

  Năm 2017, Hà Tĩnh là tỉnh đứng tốp 10 cả nước có số gia đình, dòng họ cộng đồng, cơ quan, đơn vị học tập đạt tỷ lệ cao. Đó là thông tin được nêu ra trong báo cáo Hội nghị tổng kết công tác khuyến học của Hội khuyến học Hà Tĩnh.

 • Thiếu giáo viên tiếng Anh ở bậc tiểu học

  Tình trạng thiếu giáo viên Tiếng Anh ở bậc tiểu học đang xảy ra phổ biến ở hầu hết các địa phương trong tỉnh. Điều này khiến cho việc triển khai “Đề án nâng cao chất lượng dạy, học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục phổ thông Hà Tĩnh giai đoạn 2012 -2020” gặp nhiều khó khăn.

 • Khai mạc Kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính

  Sáng 28/12, Hội đồng thi nâng ngạch chuyên viên chính và thăng hạng viên chức hạng 2 đã tổ chức khai mạc Kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính trong cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2017. Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch – Chủ tịch Hội đồng thi, dự và phát biểu tại lễ khai mạc.

 • Hà Tĩnh phát huy trường mầm non ngoài công lập

  Sáng 16/12, Đoàn công tác bộ giáo dục và đào tạo do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với một số trường mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

 • Phát động cuộc thi "Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác"

  Sáng 11/12, Sở GD&ĐT phát động hưởng ứng Cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác năm 2017 – 2018”. Dự lễ phát động có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà, TP Hà Tĩnh và học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

 • "Cậu bé xương thủy tinh" viết giấc mơ trên lưng mẹ

  Mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, thế nhưng Nguyễn Hữu Thanh Quang, học sinh lớp 6A trường THCS Long Sơn, xã Thạch Sơn, lại đang cho thấy một nghị lực phi thường khi quyết tâm theo đuổi giấc mơ học tập để trở thành lập trình viên máy tính.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4671032 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4671031
Số lượt truy cập hôm qua: 5015
Đang online: 38