• Dừng dạy học VNEN?

  Sau khi UBND tỉnh có công văn chỉ đạo dừng triển khai VNEN bậc THCS, còn bậc Tiểu học thì lấy ý kiến giáo viên, phụ huynh để quyết định, đến nay đã có hai địa phương là Hương Sơn và Thạch Hà tiến hành thăm dò. Hầu hết phụ huynh đã thống nhất bỏ dạy học VNEN với tỉ lệ trên 90%.

 • Tuyên dương các học sinh đạt Huy chương tại kỳ thi Olympic quốc tế

  Tại lễ tuyên dương em Phan Nhật Duy đoạt Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế và em Nguyễn Đình Đại đoạt Huy chương Bạc Olympic Tin học châu Á năm 2017 sáng ngày 28/7, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn mong muốn 2 em tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ làm rạng danh truyền thống vùng đất học Hà Tĩnh.

 • Hơn 100 thí sinh tham gia hội thi tin học trẻ lần thứ 20

  Sáng 30/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Tin học tỉnh đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 20 năm 2017.

 • Tất cả các trường học ở Hương Khê có bể bơi thông minh

  Để giúp các em nhỏ nắm vững kỹ năng phòng vệ khi gặp rủi ro, trong năm học vừa qua, bằng các nguồn hỗ trợ khác nhau, một số trường học trên địa bàn Hương Khê đã tiến hành đầu tư bể bơi thông minh với quyết tâm đưa bộ môn bơi trở thành môn giáo dục thể chất thiết yếu.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4492012 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4492012
Số lượt truy cập hôm qua: 6151
Đang online: 39