• Hơn 100 thí sinh tham gia hội thi tin học trẻ lần thứ 20

  Sáng 30/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Tin học tỉnh đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 20 năm 2017.

 • Tất cả các trường học ở Hương Khê có bể bơi thông minh

  Để giúp các em nhỏ nắm vững kỹ năng phòng vệ khi gặp rủi ro, trong năm học vừa qua, bằng các nguồn hỗ trợ khác nhau, một số trường học trên địa bàn Hương Khê đã tiến hành đầu tư bể bơi thông minh với quyết tâm đưa bộ môn bơi trở thành môn giáo dục thể chất thiết yếu.

 • Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Hà Tĩnh

  Sáng 12/5, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa - Phó BCH thi THPT quốc gia dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT làm việc với BCĐ thi THPT quốc gia tỉnh Hà Tĩnh về công tác chuẩn bị kỳ thi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tiếp và làm việc với đoàn.

 • Vinh danh học sinh giỏi, những tấm gương tiêu tiểu trong GD&ĐT

  Sáng nay 7/5, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 – 2017, vinh danh những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong học tập và động viên các tổ chức, cá nhân nỗ lực chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

PHIM TRONG THÁNG
THƯ VIỆN ẢNH

Khu kinh tế Vũng Áng

TIỆN ÍCH
THỐNG KÊ
Tổng truy cập: 4188169 lượt (từ 01/10/2013)
Bạn là người truy cập thứ : 4188169
Số lượt truy cập hôm qua: 5313
Đang online: 48