Chính trị 29/01/2019 (0) (442)

Ban trị sự Phật giáo chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, chiều 29//1, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, Trưởng Ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh đã đến chúc tết Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng các Ủy viên BTV Tỉnh ủy thâm mật tiếp đoàn.


Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cùng các đại đức tặng quà chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh

Tại buổi tiếp, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã thông tin một số tình hình hoạt động phật sự năm 2018 của Phật giáo tỉnh nhà; cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Ban Tôn giáo và các ngành liên quan đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phật sự của Ban trị sự cũng như các hoạt động của tăng ni, phật tử.Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm chúc Chính quyền và nhân dân trong tỉnh đón một năm mới ấm áp, vui vẽ, tiếp tục đạt nhiều kết quả cao trong phát triển KT-XH.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, đồng thời, vui mừng thông tin một số thành tựu nổi bật của tỉnh nhà trên tất cả các lĩnh vực và khẳng định: Năm 2018 Hà Tĩnh gặt hái nhiều thành công trên các phương diện. Đây là nỗ lực chung của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự đóng góp của tăng ni, phật tử và Ban trị sự Phật giáo tỉnh nhà, đặc biệt là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển KT-XH.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Ban Trị sự và các đại đức, tăng ni, phật tử trong tỉnh một năm mới an lạc, hoạt động đạo pháp hiệu quả; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, chia sẻ đối với sự phát triển chung của tỉnh nhà trong thời gian tới./.

Hà Vân 

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   6
Lượt xem trong ngày:   8
Tổng lượt truy cập:   27,550,745