Bóng đá 19/07/2019 (0) (131)

Báo Thái Lan bất ngờ đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Tờ Siam Sport cho rằng Thái Lan sẽ phải cạnh tranh gay gắt với đội tuyển Việt Nam để giành vé đi tiếp ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Họ thừa nhận rằng “Rồng vàng” chính là đội bóng số 1 Đông Nam Á.

Trong các tờ báo của Thái Lan, tờ Siam Sport là tờ báo hiếm hoi cho rằng Thái Lan sẽ gặp nhiều thách thức. Trong khi đó, các tờ báo khác cho rằng đội nhà nằm ở bảng đấu dễ dàng và có cơ hội lớn để giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.


Báo Thái Lan đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Trong bài phân tích về cơ hội của đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, tờ Siam Sport đã đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. Họ thừa nhận rằng “Rồng vàng” chính là đội bóng số 1 Đông Nam Á.

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết:

“Bảng G là bảng đấu với những đối thủ quen mặt của Thái Lan như Việt Nam, Malaysia và cả Indonesia. Nó mang tới cảm giác đây là kỳ AFF Cup, cộng thêm đội khác mời là UAE.

Đội tuyển Thái Lan đã may mắn khi không nằm chung ở bảng đấu với sự góp mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Australia, Saudi Arabia hay Iran.


Họ tin rằng HLV Akira Nishino sẽ làm nên được điều thần kỳ

Chúng ta cần tập trung giành vé đi tiếp cùng đội tuyển Việt Nam. Thực tế, ở thời điểm này, người hâm mộ Thái Lan cần phải chấp nhận thực tế rằng đối thủ Việt Nam đang hơn chúng ta cả ở lối chơi lẫn tinh thần thi đấu. Nhưng trong bóng đá luôn tồn tại nhiều điều bất ngờ.

Mục tiêu của đội tuyển Thái Lan là giành ngôi đầu bảng hoặc nằm trong số 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, để lọt vào vòng loại cuối cùng. Đây là điều không hề dễ dàng bởi đội tuyển Việt Nam cũng đang hướng tới điều này.

Với sự góp mặt của HLV Akira Nishino, người đã nổi tiếp ở World Cup, nhiệm vụ trên có thể sẽ dễ dàng hơn”.

Theo lịch, đội tuyển Thái Lan sẽ ra quân ở vòng loại World Cup 2022 gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/9.

Theo H.Long/Dantri

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   19
Lượt xem trong ngày:   59
Tổng lượt truy cập:   27,607,625