Khoa học 15/06/2019 (0) (247)

Bí ẩn video camera bắt được “yêu tinh” ở Mỹ

Một sinh vật giống như yêu tinh kì lạ bị bắt lại hình ảnh nhờ camera đang gây xôn xao tại Mỹ. Sau nhiều tranh cãi, ngay cả giới chuyên gia cũng đã vào cuộc để tìm lời giải.

Đoạn video đã lan truyền nhanh chóng khi Vivian Gomez, chủ nhân của video đăng tải đoạn phim gây sửng sốt với hình ảnh sinh vật kì lạ đang vui đùa bên ngoài nhà của cô ở Colorado Springs, Mỹ, lên Facebook.


                        Hình ảnh sinh vật kì lạ được ghi lại tại Mỹ.

Nhiều người xem đã nhanh chóng so sánh nhân vật kỳ quái trong giống một nhân vật trong truyện Harry Potter.

Theo những hình ảnh được video quay lại, sinh vật kì quái dường như vỗ cánh tay của mình như thể nó là một con gà trong khi tay chân khá dài và bước những bước rộng.

Nhưng trong một nỗ lực để trả lời cho câu hỏi đó là con người hay “yêu tinh”, các chuyên gia đã tuyên bố rất có thể là một đứa trẻ gầy gò đeo dép xỏ ngón và đội quần trên đầu.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Vivian – chủ nhân của video, đã kiên quyết nói rằng đó không phải là con trai của cô. Khẳng định cho lời nói của mình, Vivian nói rằng: “Tôi sẽ không để con tôi tự mình đi trong bóng tối như thế được”.

Trong khi nhiều người tuyên bố đó là yêu tinh của ngôi nhà Vivian thì những người khác bị ám ảnh bởi ý tưởng cho rằng đang có một hoạt động huyền bí đang diễn ra quanh khu nhà.

Đến hiện tại, dù một số chuyên gia cho rằng không nên cường điệu hoá lên như vậy thì nhiều người vẫn tin đó chắc chắn là một con “yêu tinh” thực sự.

Theo Dantri

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   40
Lượt xem trong ngày:   69
Tổng lượt truy cập:   27,620,490