Xã hội 09:28 19/10/2019 (0) (384)

Bí thư thứ nhất TW Đoàn dâng hương anh hùng Lý Tự Trọng

Chiều 18/10, Ban Bí thư Trung ương Đoàn do Bí thư thứ nhất TW Đoàn Lê Quốc Phong dẫn đầu đã làm lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng và tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Đi cùng đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc.

Đoàn đã làm lễ dâng hương tại phần mộ và Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng. Trước anh linh anh Lý Tự Trọng, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Người đoàn viên thanh niên ưu tú, đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng.


Bí thư thứ nhất TW Đoàn Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc và các thành viên trong đoàn dâng hương anh hùng Lý Tự Trọng

Câu nói bất hủ của Anh “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” sẽ luôn soi đường, dẫn lối, thôi thúc các thế hệ thanh niên Hà Tĩnh tiếp bước con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã chọn.


Đoàn đã tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi lễ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.


Đoàn cũng đã dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Ngã ba Đồng Lộc, ...

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thắp hương tại Nhà thờ họ Lê Hữu của anh hùng Liệt sĩ Lý Tự trọng; Thăm hỏi và tặng quà bà Lê Thị Bảy, em gái Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng tại xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà. Đoàn cũng đã dự lễ khởi công, trao tặng nhà Khăn quàng đỏ trị giá 50 triệu đồng cho em Trần Thị Nga, học sinh lớp 7D, Trường THCS Long Sơn, ở thôn Sơn Tiến, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà.


thắp hương tại phần mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ Thanh niên xung phong

Cũng nhân dịp này, đoàn cũng đã tới dâng hương, vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Thanh niên xung phong toàn quốc và khu mộ 10 nữ liệt sỹ Thanh niên xung phong tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Mỹ Dung, Anh Tuấn


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới