Xã hội 19/01/2020 (0) (105)

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết gia đình chính sách ở Vũ Quang

Sáng 19/1, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình khó khăn ở Vũ Quang. Cùng đi có Chủ tịch MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã về chúc Tết, trao tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Thọ và xã Hương Minh, huyện Vũ Quang.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn ân cần thăm hỏi, động viên chúc Tết các gia đình chính sách xã Quang Thọ, Hương Minh (Vũ Quang)

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng những kết quả của Đảng bộ, Nhân dân các xã Quang Thọ, Hương Minh đạt được trong xây dựng nông thôn mới.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh: Quang Thọ là một trong những xã mới được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai xã Hương Quang và Hương Thọ, trở thành một trong những xã lớn nhất về diện tích, quy mô dân số ở huyện Vũ Quang và trong tỉnh. Bà con nhân dân xã Hương Quang cũ đã nhiều đóng góp, cống hiến để xây dựng nên công trình thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tặng 100 suất quà, mong bà con đón Tết sum vầy, mạnh khỏe, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm

Tuy nhiên, do điểm xuất phát thấp nên các địa phương này tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Thực hiện Chỉ thị 40 của Bộ Chính trị, Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, đảm bảo ai cũng phải có Tết,và không để ai bỏ lại phía sau.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chúc bà con đón Tết trong không khí sum vầy, sức khỏe, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tăng cường khối đại đoàn kết, nổ lực phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế gia đình góp phần quan trọng vào xây dựng quê hương, đất nước.

   Văn Sơn, Mạnh Thức


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   77
Lượt xem trong ngày:   137
Tổng lượt truy cập:   27,628,057