Xã hội 15:04 08/11/2019 (0) (257)

Bí thư Tỉnh ủy gửi thư chia buồn với gia đình các nạn nhân thiệt mạng ở Anh

Tối 7/11, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã có thư chia buồn gửi gia đình các nạn nhân thiệt mạng trên xe container ở Anh. Hatinhtv.vn giới thiệu toàn văn thư của Bí thư Tỉnh ủy.

Theo thông báo từ Bộ Công an, trong thảm kịch 39 người thiệt mạng trong xe container ở hạt Essex (Vương quốc Anh) có một số nạn nhân người Hà Tĩnh. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, tôi xin bày tỏ lòng tiếc thương và gửi đến các gia đình, người thân của các nạn nhân thiệt mạng lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất.

Sau khi vụ việc xảy ra, cùng với các bộ, ngành chức năng của Trung ương phối hợp xử lý các vấn đề liên quan, Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã kịp thời chỉ đạo các ngành chức năng chủ động nắm thông tin, phối hợp thực hiện các thủ tục bảo hộ công dân;đồng thời, chỉ đạo điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các đối tượngtổ chức đưa người ra nước ngoài trái phép. Hiện nay, các ngành và địa phương có liên quan đangtích cực chuẩn bịđể phối hợp tiếp nhận và hỗ trợ đưa các nạn nhân về với gia đình.

Cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân từ tỉnh đến cơ sở sẽ làm hết trách nhiệm, cùng chia sẻ, động viên, hỗ trợ các gia đình nạn nhân vượt qua đau thương, mất mát. 

Lê Đình Sơn 


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   55
Lượt xem trong ngày:   140
Tổng lượt truy cập:   27,666,264