Chính trị 22/01/2020 (0) (115)

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, chiều 21/01, gia đình Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn đã đến tặng quà, động viên các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh.


Gia đình Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao 68 suất quà cho các hộ dân ở xã Thạch Long, huyện Thạch Hà; 61 suất quà ở xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà và 16 suất quà cho các gia đình ở phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ neo đơn.


Trực tiếp trao quà cho các đối tượng, Bí thư Tỉnh ủy đã động viên, chia sẽ những khó khăn với các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nổ lực cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn, đón năm mới ấm áp, hạnh phúc. Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn, nhất là trong dịp tết đến, xuân về.


Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng: Với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, sự nổ lực vươn lên của từng hộ dân, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn trong năm 2020 sẽ tiếp tục giảm xuống./.

Hà Vân – Mạnh Thức  

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   87
Lượt xem trong ngày:   199
Tổng lượt truy cập:   27,638,366