Chính trị 24/02/2020 (0) (84)

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 24/2, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Công Thành giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 21/02/2020. Theo đó, ông Nguyễn Công Thành - Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông từ ngày 24/02/2020; bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông trong thời hạn 5 năm.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Công Thành

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua, cũng như những thành tích cá nhân ông Nguyễn Công Thành đã đạt được trong thời gian giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cũng gửi gắm nhiều kỳ vọng vào ông Nguyễn Công Thành trong việc kế thừa, tiếp tục phát huy và giữ vững những thành tựu, chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh ở tốp đầu toàn quốc. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Công Thành, tập thể Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Công Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Công Thành đã bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời ý thức được trách nhiệm trên cương vị công tác mới, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, tiếp tục nêu cao tinh thầnnhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Tuệ Trang, Trần Khánh


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   40
Lượt xem trong ngày:   81
Tổng lượt truy cập:   27,639,205