Nhân ái 08:42 12/04/2019 (0) (484)

BTC giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ban Tổ chức Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ IV vừa trực tiếp một số địa phương, trường học thuộc các huyện: Kỳ Anh, Hương Sơn, Lộc Hà trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và trao tiền ủng hộ phong trào xây dựng NTM.

BTC giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh tặng xe đạp cho học sinh nghèo trường Tiều học Kỳ Khang

Đoàn đã đến trường Tiểu học Kỳ Khang, THCS Thư Thọ và Tiểu học, THCS Kỳ Văn, thuộc huyện Kỳ Anh để trao 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó. Đây là những phần quà mà Ban Tổ chức Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ IV, năm 2019 trích từ nguồn ủng hộ của các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tài trợ cho giải.

và học sinh nghèo vượt khó ở xã Sơn Long, huyện Hương Sơn

Nhân dịp này, Ban tổ chức giải cũng đã quyết định trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó ở xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, ủng hộ 50 triệu đồng cho các xã Sơn Long, Sơn Hà (huyện Hương Sơn) và An Lộc (huyện Lộc Hà) xây dựng NTM. Đây là những địa phương mà Đài PT&TH Hà Tĩnh đã và đang thực hiện chương trình đỡ đầu xây dựng NTM.

Phó Giám đốc Đài PT&TH Hà Tĩnh Nguyễn Văn Hiền trao tiền ủng hộ xã Sơn Long xây dựng NTM

Trước đó Ban tổ chức giải cũng đã trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, tặng 5 bộ máy vi tính cho Trung tâm dạy nghề người khuyết tật tỉnh và hỗ trợ 50 triệu đồng cho Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh./.
Trần Long

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   78
Lượt xem trong ngày:   183
Tổng lượt truy cập:   27,667,440