Chính trị 11/02/2019 (0) (244)

Bứt phá, sáng tạo để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã có buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên Văn phòng, các ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy.


Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Năm nay, bộ mặt từ đô thị đến nông thôn đều có nhiều tươi mới, khởi sắc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong cán bộ Đảng viên, các tầng lớp nhân dân được nâng lên. Đặc biệt trong dịp đón xuân mới, tình hình ANTT được giữ vững, TNGT giảm đáng kể, các hoạt động lễ hội vui Xuân, đón Tết được tổ chức nhiều nơi, các hoạt đồng đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội được thực hiện có hiệu quả.
"Kết quả này có vai trò tham mưu, giúp việc của cán bộ, nhân viên Văn phòng, các Ban đảng cơ quan Tỉnh ủy". Bí thư Tỉnh ủy khẳng định.


Năm 2019 là năm mà Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xác định là năm đột phá trong thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, vì vậy mỗi cán bộ, nhân viên phòng ban cơ quan Tỉnh ủy phải tự mình bứt phá, tự mình sáng tạo để có sự tham mưu, giúp việc một cách có hiệu quả, chất lượng hơn.
Ngay từ những ngày đầu làm việc của năm mới, cán bộ nhân viên Văn phòng, các Ban đảng cơ quan Tỉnh ủy cần nhanh chóng xây dựng và thực hiện tốt quy chế, quy định về nêu gương, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương IV khóa XI, XII, tiếp tục thực hiện sắp xếp kiện toàn bộ máy cán bộ.
Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ tin tưởng: Với sự nỗ lực, cố gắng trong công việc, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, năm 2019 tỉnh nhà sẽ tiếp tục giành được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.
Nam Trung

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   87
Lượt xem trong ngày:   393
Tổng lượt truy cập:   27,550,724