Công nghệ 09/08/2019 (0) (190)

Các ứng dụng trên điện thoại giúp trẻ em tránh bị bỏ quên trong ô tô

Ra đời nhằm bảo vệ an toàn của những đứa trẻ, các ứng dụng bổ ích sau đây có thể giúp các bậc phụ huynh tránh bỏ quên con em của mình trên xe ô tô!


 Waze là một ứng dụng chỉ đường hữu ích, hỗ trợ người dùng tránh các điểm ùn tắc giao thông, đồng thời, nhắc nhở họ kiểm tra ghế sau khi đến điểm dừng để tránh trường hợp bỏ quên đồ dùng.

Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần bật chế độ có nội dung “nhắc nhở về trẻ em”, thì khi xe dừng lại, máy điện thoại sẽ lập tức đổ chuông thông báo.


Bạn có thể tải ứng dụng Waze cho thiết bị IOS Tại đây


Kars 4 Kids là ứng dụng thường xuyên được đề xuất trên Google Play dành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này giúp cho những bậc phụ huynh yên tâm khi biết rằng con của mình luôn an toàn ở hàng ghế đằng sau.

Kars 4 Kids hoạt động dựa trên nền tảng Bluetooth. Nó sẽ được đồng bộ với Bluetooth của xe ô tô để dễ dàng nhắc nhở về những đứa trẻ khi bạn xuống xe. Ra đời vì sự an toàn của trẻ nhỏ, ứng dụng này được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời dành riêng cho những bậc phụ huynh hay quên.

Bạn có thể tải ứng dụng Kars 4 Kids cho thiết bị android Tại đây


Ứng dụng The Backseat được đánh giá là khá hữu hiệu đối với những bậc phụ huynh điều khiển xe ô tô không có Bluetooth. Nhờ kết nối với GPS, nên khi xe hơi của bạn dừng bánh, ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn đến 3 số liên lạc được đăng ký trước đó (trừ khi tắt phần cảnh báo).

Các thông điệp này sẽ nhắc nhở bạn về sự hiện diện của những đứa trẻ ở hàng ghế sau để tránh sự bỏ quên, đồng thời, gửi địa điểm chính xác của phương tiện.

Bạn có thể tải ứng dụng The Backseat cho thiết bị android Tại đây

Bạn có thể tải ứng dụng The Backseat cho thiết bị IOS Tại đây .

Theo Thảo Vy/Dantri

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   22
Lượt xem trong ngày:   60
Tổng lượt truy cập:   27,608,952