Chính trị 10/02/2019 (0) (332)

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra phong trào sản xuất đầu năm tại huyện Hương Sơn

Sáng 10/2, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đi kiểm tra, chỉ đạo sản xuất và trồng cây đầu Xuân ở huyện Hương Sơn. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh thăm mô hình nuôi Hươu liên kết của gia đình chị Trần Thị Tuyết

Đến kiểm tra, động viên sản xuất ở Trang trại Bò sữa Hà Tĩnh ở xã Sơn Lễ và mô hình nuôi Hươu liên kết của gia đình chị Trần Thị Tuyết ở xã Sơn Trung và Xí nghiệp chè Tây Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của các mô hình sản xuất và khẳng định: Việc phát triển sản xuất đã theo hướng liên doanh, liên kết, ứng dụng công nghệ cao để tạo ra sản phẩm sạch, an toàn cho người dân.  
Đặc biệt, không khí sản xuất đầu năm mới ở các trang trại, các xí nghiệp trên địa bàn cho thấy quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh của các đơn vị ngay từ những ngày đầu tháng, đầu năm để tạo đà cho cả năm 2019.

và Trang trại Bò sữa Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, trong đó chú trọng phát triển đàn Hươu, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhân rộng các mô hình theo hướng liên kết với doanh nghiệp, tạo ra giá trị hàng hóa lớn để người dân yên tâm sản xuất. Huyện Hương Sơn cần nghiên cứu chính sách để tiếp tục động viên người dân phát triển đàn Hươu, từng bước tăng hộ giàu, hộ khá ở địa phương vùng núi.
Đối với trang trại bò sữa Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị vừa mở rộng sản xuất kinh doanh, vừa hình thành thêm các vệ tinh cung cấp thức ăn cho đàn bò để tạo thêm việc làm nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.


Đến động viên cán bộ, công nhân, người lao động ở Xí nghiệp Chè Tây Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng trước không khí sản xuất đầu năm, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến tới xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến kiểm tra tình hình kinh doanh, buôn bán ở chợ Gôi, xã Sơn Hòa; tham gia trồng cây đầu Xuân ở xã Sơn Giang và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Huyền – nguyên Bí thư Huyện ủy Hương Sơn nhân dịp ông tròn 80 tuổi./.
Hà Vân  

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   92
Lượt xem trong ngày:   402
Tổng lượt truy cập:   27,550,733