Xã hội 17:17 24/04/2019 (0) (492)

Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng các lực lượng phá chuyên án ma túy lớn

Sáng 24/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã tiến hành trao thưởng cho Công an và các lực lượng chức năng trong việc đấu tranh thắng lợi chuyên án ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.
Tặng hoa chúc mừng và trao thưởng cho cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh và các lực lượng chức năng, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh biểu dương, đánh giá cao tinh thần chủ động nắm chắc tình hình, sự mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh trong đấu tranh triệt phá đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 640 kg ma túy đá và 100 bánh heroin.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh trao thưởng cho các lực lượng tham gia phá chuyên án ma túy lớn
Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Công an tỉnh và các lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, sớm đưa các đối tượng trong đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy này ra xét xử.
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh khẳng định: Tội phạm buôn bán vận chuyển ma túy đang diễn biến phức tạp, vì vậy Công An tỉnh cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, để nắm chắc di biến động của các tổ chức, đường dây tội phạm để đấu tranh, triệt phá một cách có hiệu quả.

Các đối tượng bị bắt cùng tang vật vụ án
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an Hà Tĩnh đã phát hiện đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, ngày 15/4 Công an Hà Tĩnh đã chủ trì, phối hợp với Cục Hải quan Hà Tĩnh, Công an Nghệ An, Cục Cảnh sát điều tra ma túy – Bộ Công an bắt giữ 5 đối tượng có hành vi vận chuyển chất ma túy được cất giấu trong các loa thùng.
Tại nhà của đối tượng Phạm Văn Thi ở phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, lực lượng chức năng đã thu giữ 580kg ma túy đá, 40 bánh Heroin. Mở rộng điều tra, Công an Hà Tĩnh đã bắt giữ đối tượng Võ Văn Giáp trú tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, về hành vi vận chuyển chất ma túy, tạm giữ 9 sổ tiết kiệm trị giá trên 7,5 tỷ đồng, 14 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 3 giấy cho vay nợ với giá trị 14 tỷ đồng, tiến hành kiểm tra trên địa bàn thu giữ thêm 60 bánh Heroin và 60 kg ma túy đá.
Nam Trung

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   98
Lượt xem trong ngày:   622
Tổng lượt truy cập:   27,686,818