Xã hội 23/07/2019 (0) (158)

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác vừa đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày TB-LS. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng tham gia.


Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã thăm hỏi ân cần đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng; động viên thân nhân các liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

"Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành luôn ghi nhớ công ơn to lớn; biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất nước nhà" - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khẳng định.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao hỗ trợ 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc và Thạch Hà xây dựng Nhà Đại đoàn kết (mỗi gia đình 40 triệu đồng).


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng trao 18 suất quà cho các Anh hùng LLVT, thân nhân gia đình 10 cô gái hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.


Trước đó, đoàn đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 2 nhà Đại đoàn kết cho gia đình Cựu chiến binh Trần Văn Thoại ở xóm Làng Mới và Cựu chiến binh Đào Thị Tuyết ở thôn Hồng Vượng, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng và một suất quà trị giá 1,2 triệu đồng./.

Tuệ Trang

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   71
Lượt xem trong ngày:   227
Tổng lượt truy cập:   27,608,563