Xã hội 12/01/2019 (0) (232)

Chung tay xây dựng thành phố văn minh, sạch, đẹp

Sáng 12/1, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.


Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng dự...

Năm 2018, Công ty CP Môi trường và Quản lý công trình đô thị đã có nhiều nổ lực phấn đấu, đạt tổng doanh thu 107 tỷ đồng, đạt 105% so với kế hoạch đề ra; lợi nhuận trước thuế đạt 4,7 tỷ đồng, tăng 6,5% so với năm 2017. Nộp ngân sách nhà nước đạt 7,1 tỷ đồng, đạt 119% kế hoạch đề ra. Bình quân thu nhập của người lao động đạt 6,6 triệu đồng người/tháng. Các chế độ chính sách cho người lao động như: BHXH, BHYT, BHTT... đều được đảm bảo.


Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được, nhất là Công ty đã quan tâm chăm lo đến đời sống cho người lao động, đội ngũ cán bộ kỷ thuật công ty có nhiều cải tiến kỷ thuật để nâng cao năng suất hiệu quả lao động, nhiều sáng kiến đã được áp dụng vào sản xuất mang lại hiệu quả cao, công tác vệ sinh môi trường được thực hiện tốt.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty tích cực áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất. Mỗi cán bộ công nhân và người lao động phải là một tuyên truyền viên trong vận động nhân dân có ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng thành phố văn minh, sạch, đẹp.       

   


Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, cho Chi nhánh Thương mại dịch vụ Môi trường thuộc Công ty Quản lý Công trình đô thị. Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh  trong năm 2018./.

                                                                                    Đình Việt 

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   34
Lượt xem trong ngày:   101
Tổng lượt truy cập:   27,537,505