Kinh tế 22/01/2020 (0) (162)

Công ty CP Cảng quốc tế Lào - Việt: Khẩn trương hoàn tất công việc ngày cuối năm

Do cùng lúc phải tổ chức xếp dỡ cho hai tàu có tải trọng lớn, nên ngày làm việc cuối năm Kỷ Hợi tại Cảng Vũng Áng càng trở nên khẩn trương. Tất cả cán bộ, công nhân viên làm việc với quyết tâm giải phóng tàu nhanh.


Cùng lúc phải xếp dỡ cho hai tàu có tải trọng lớn, hàng xếp dỡ lại là hàng rời, nên tiến độ xếp dỡ phụ thuộc rất lớn vào điều kiện thời tiết, năng suất làm việc của đội ngũ công nhân vận hành máy móc. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt đã huy động tổng lực cán bộ, công nhân viên, phương tiện máy móc để làm việc.

Tàu rời bến sớm, chủ tàu, chủ hàng sẽ được lợi, công nhân cũng sẽ được nghỉ ngơi, vì vậy không khí và tinh thần làm việc của cán bộ, công nhân viên càng trở nên sôi nổi, trách nhiệm hơn.


Năm 2019, Cảng Vũng Áng đón 244 lượt tàu, với tổng lượng hàng hóa thông qua đạt trên 3,5 triệu tấn. Dù con số này cơ bản đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là chưa tương xứng với tiềm năng lợi thế. Vì vậy việc nỗ lực để xếp dỡ hàng hóa an toàn, giải phóng tàu nhanh, được xem là một nhiệm vụ mang tính đột phá để xây dựng uy tín, thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của cảng Vũng Áng.

Dù ngày làm việc cuối năm khá vất vả, khối lượng công việc gấp đôi, gấp 3 ngày thường, nhưng vì mục tiêu lớn là xây dựng uy tín, thương hiệu của Cảng Vũng Áng, nên tất cả cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt đang đặt quyết tâm cao nhất để làm việc, để hoàn thành nhiệm vụ./.

Nam Trung - Trường Biên

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   4
Tổng lượt truy cập:   27,639,430