Xã hội 21/01/2020 (0) (140)

Đại tá Võ Trọng Hải chúc tết gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh

Sáng 21/1, Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc tết, tặng quà các gia đình người có công tại huyện Kỳ Anh, cùng đi có đại diện lãnh đạo sở Lao động Thương binh và Xã hội và huyện Kỳ Anh.

Đến tặng quà chúc tết gia đình ông Trần Xuân Thảo 90 tuổi là thân nhân liệt sỹ ở xóm Trường Xuân, xã Lâm Hợp; ông Nguyễn Hồng Minh ở thôn Lạc Trung và ông Phan Thanh Huần ở thôn Lạc Thanh là những thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh, Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các liệt sỹ, các gia đình chính sách, các thương binh trong công cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.


Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết gia đình ông Trần Xuân Thảo 90 tuổi là thân nhân liệt sỹ

Đại tá Võ Trọng Hải, khẳng định tỉnh, huyện luôn quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực. Và mong muốn thân nhân các gia đinh liệt sỹ, các thương binh tiếp tục vượt qua hoàn cảnh khó khăn, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.


Đại tá Võ Trọng Hải động viên người thân của gia đình anh Nguyễn Văn Thỳ và chị Nguyễn Thị Tám ở thôn Xuân Hà, xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh vừa mất do tai nạn giao thông, để lại hai con còn nhỏ.

Trường Biên


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   93
Lượt xem trong ngày:   211
Tổng lượt truy cập:   27,638,378