Xã hội 25/04/2019 (0) (220)

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa du lịch

Mùa du lịch biển đã bắt đầu, lượng du khách đến các khu du lịch ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu mua bán và sử dụng thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn cũng như các cơ sở ăn uống tăng cao. Vì vậy, công tác quản lý, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm đang được tăng cường.
Khu du lịch biển Cửa Sót, huyện Lộc Hà là địa điểm được đông đảo du khách lựa chọn để giải nhiệt những ngày hè và thưởng thức những đặc sản biển. Với lượng khách lên tới hàng ngàn người nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã được các nhà hàng cũng như chính quyền địa phương hết sức quan tâm.

Các nhà hàng, khách sạn chuẩn bị thực phẩm tươi sống, đảm bảo an toàn phục vụ du khách
Ngoài nhu cầu tắm biển, hầu hết du khách đều muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng riêng của vùng biển Hà Tĩnh. Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn vừa chú trọng đến nguồn thực phẩm tươi ngon vừa phải chú trọng đến chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống tại các khu du lịch biển đang chuẩn bị nguồn hàng dồi dào, đa dạng để phục vụ du khách, nhất là trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Theo đó, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, nhắc nhở nhằm hướng đến mục tiêu bảo đảm an toàn, giảm nguy cơ ngộ độ thực phẩm khi du khách về với biển Hà Tĩnh.
Chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để du khách về với các khu du lịch biển yên tâm là việc làm thiết thực, tạo thương hiệu du lịch Hà Tĩnh đối với du khách.
                                                    Nguyễn Tâm, Mạnh Thức

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   4
Tổng lượt truy cập:   27,550,741