Xã hội 22/07/2019 (0) (244)

Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương tri ân các đối tượng người có công tại Hà Tĩnh

Sáng 22/7, đoàn công tác của Quân ủy Trung ương do Thượng tướng Phạm Ngọc Minh Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn vùng thượng huyện Can Lộc.


Thay mặt Quân ủy Trung ương Bộ Quốc phòng Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam cùng các thành viên đoàn công tác đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các TNXP cả nước và 10 cô gái TNXP đã không tiếc máu xương, dâng hiến tuổi thanh xuân cho độc lập thống nhất đất nước.


Đến tham quan khu bảo tàng và tặng quà động viên cán bộ, nhân viên Ban quản lý Khu di tích Ba Đồng Lộc, Thượng tướng Phạm Ngọc Minh khẳng định ý nghĩa lịch sử to lớn của Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc và coi đây là địa chỉ đỏ thiêng liêng góp phần giáo dục đạo đức truyền thống, cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Tại xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc, đoàn công tác cũng đã động viên, thăm hỏi và trao tặng 15 phần quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.


Thượng tướng Phạm Ngọc Minh đề nghị Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cần phối hợp chặt chẽ với Cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội để các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công vượt qua khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc./.

Đinh Thanh


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   56
Lượt xem trong ngày:   185
Tổng lượt truy cập:   27,607,751