Xã hội 13/01/2019 (0) (203)

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh khởi động chương trình Đông ấm yêu thương

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với công tác chăm lo đời sống nhân dân”, khởi động Chương trình Khăn ấm yêu thương và tình nguyện mùa Xuân.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hà Tĩnh đã được nghe báo cáo viên trình bày về quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác chăm lo đời sống nhân dân được thể hiện trong Bản Di chúc lịch sử của Người.

Chủ tịch Hồ Chí Minh mong Đảng, Nhà nước và các đoàn thể chính trị - xã hội phải không ngừng chăm lo nâng cao đời sống nhân dân.


Sinh viên Đại học Hà Tĩnh cùng đan len để ủng hộ Chương trình Đông ấm yêu thương

Sau buổi sinh hoạt, Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức “Chương trình Khăn ấm yêu thương" kêu gọi mỗi học sinh, sinh viên cùng tham gia đan khăn, đóng góp ít nhất 1 khăn len hoặc mũ len để làm quà tặng. 

Số khăn ấm và các phần quà dự kiến được trao tặng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, các chiến sỹ tại Đồn Biên phòng 168, Hải đội 2 Cảnh sát biển và người nghèo thuộc các xã: Đức Lập (Đức Thọ), Cẩm Bình, Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên)./.

Tiến Long

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   65
Lượt xem trong ngày:   420
Tổng lượt truy cập:   27,504,259