Nhân ái 16:27 04/01/2020 (0) (418)

Vòng tay nhân ái – HTTV trao tiền hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Sáng 4/1, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh phối hợp cùng các doanh nghiệp đã tới trao số tiền gần 30 triệu đồng hỗ trợ cho các trường hợp được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV.

Trong dịp này đoàn đã phối hợp với Công ty Carlberg – nhãn hàng bia Huda, Công ty nhà đất Đại Phát (TP Hồ Chí Minh) cùng nhóm doanh nhân trẻ ở thành phố Hà Tĩnh tới động viên thăm hỏi gia đình ông Trần Huy Lục, ở thôn Anh Hùng, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc.


Đoàn đã trao tiền hỗ trợ gia đình anh Trần Huy Lục, ...

Bản thân ông Lục là người không có khả năng làm chủ cuộc sống, trong khi chỗ dựa duy nhất là người vợ thì lại mất sớm, để lại cho ông 2 đứa con thơ nhỏ dại. Đoàn đã trao số tiền gần 15 triệu đồng, với mong muốn những người thân trong gia đình ông Lục, giúp đỡ ông có thêm điều kiện để ổn định đời sống.


và gia đình anh Dương Trí Hòa.

Đoàn cũng đã tới Bệnh viện phục hồi chức năng để trao số tiền gần 15 triệu đồng cho vợ chồng anh chị Dương Trí Hòa, Võ Thị Trí là hộ nghèo suốt 10 năm qua ở xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà không may bị tai nạn giao thông. Hiện cả 2 anh chị đều đang nằm liệt giường, trông chờ hoàn toàn vào sự cưu mang của bà con họ hàng và những người hàng xóm.

  Trần Long, Văn Thành 


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   7
Lượt xem trong ngày:   8
Tổng lượt truy cập:   27,727,201