Đời sống 09:03 16/05/2020 (0) (249)

Chồng phát hiện một trong 2 bé sinh đôi không phải con mình

Khi chăm con ở viện, anh Liu Yuan nhận ra bé không giống mình, từ lông mày tới nhóm máu. Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy bé không phải con anh.

Vợ chồng anh Liu Yuan sinh sống ở Nam Kinh, Giang Tô. Vợ anh sinh đôi, hai bé trai. Bé đầu nặng hơn bé hai gần 500 gram. Không chỉ vậy, cậu bé khỏe mạnh hơn, trong khi bé thứ hai dễ bị cảm lạnh và ho.

Đến tháng thứ 6, bé thứ hai phải nhập viện vì bị sốt. Trong khi chăm sóc con, anh Liu Yuan nhìn chằm chằm mặt đứa bé, lòng nổi lên ngờ vực. Nhiều nét trên mặt, nhất là lông mày con không giống mình. Hơn nữa bé nhóm máu A, còn mình máu O. Làm xét nghiệm ADN, kết quả cho thấy bé và anh không có quan hệ huyết thống. 

Nghĩ con này không phải con mình thì đứa đầu cũng vậy. Liu Yuan đối chất với vợ, song cô kiên quyết phủ nhận phản bội chồng. Gia đình 4 người đi xét nghiệm. Kết quả hai đứa trẻ đều là con của vợ, chỉ có bé đầu có ADN giống Liu Yuan. Tận lúc này, người vợ thừa nhận đã có quan hệ với bạn trai cũ. 

"Trong 17 năm làm nghề, đây là lần thứ hai tôi gặp phải tình huống sinh đôi có hai cha. Vẫn may mắn một đứa trẻ là con người đàn ông này", Deng Yajun, giám đốc một trung tâm xét nghiệm ADN nói. 


Bà Deng Yajun mới đây chia sẻ một số trường hợp sinh đôi khác cha ở Trung Quốc với truyền thông. Ảnh: Sohu. 

Thời gian trước, một phụ nữ ở Hạ Môn buộc phải thừa nhận đã lừa dối chồng, anh Xiaolong là đã có "tình một đêm" với người khác sau khi nhận kết quả ADN. Người chồng kiên quyết chỉ nhận một bé là con mình. 

Năm 2014, Zhou Gang, một doanh nhân giàu có đến từ thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang đã rất hạnh phúc có hai con trai sinh đôi. Nhưng sau một thời gian anh thấy sự khác biệt, con trai lớn mắt hai mí, khác hoàn toàn vợ chồng anh và con trai bé. Kết quả xét nghiệm ADN, bé này không phải con anh. 

Năm 2017, một người đàn ông tên Li cũng có cặp sinh đôi sau một năm lấy vợ. Nhưng hóa ra do người chồng hay đi công tác nên người vợ đã gặp gỡ những người đàn ông khác qua mạng. Kết quả bé sinh đầu là con của Li, bé sinh chục phút sau không phải con anh. 

Deng Yajun giải thích, thông thường người phụ nữ sẽ rụng một quả trứng mỗi tháng. Nhưng trong trường hợp này, người phụ nữ đã rụng hai trứng và có quan hệ với hai người đàn ông trong một khoảng thời gian rất gần nhau. Kết quả những đứa trẻ có cùng mẹ nhưng không cùng cha.  

Theo Bảo Nhiên/VnExpress

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   24
Lượt xem trong ngày:   93
Tổng lượt truy cập:   27,735,289